Home > casino > การเดิมพัน sagaming รวมทั้งการเล่นเกมของทุกฝ่ายในอนาคตของกรุ๊ป
sagaming

การเดิมพัน sagaming รวมทั้งการเล่นเกมของทุกฝ่ายในอนาคตของกรุ๊ป

ข้าราชการของสภานิติบัญญัติ sagaming Group ชอบใจมากมายกับการบรรลุเป้าหมายของซีรีส์ประชุมสัมมนา Future of Gambling ของพวกเขาและก็แน่ใจว่าการประชุมสัมมนาหนสุดท้าย The Future Of Research, Education & Treatment ไปสู่ปัญหาที่เกิดขึ้นกับการพนันที่จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 5 THก.ค. 2016 จะได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมอย่างเสมอภาคกันกับหัวข้อที่ใช้กับอีกทั้งอุตสาหกรรมที่ 

วิทยากร อย่างเช่น Marc Etches, CEO, Responsible Gambling Trust, Lee Willows, CEO, YGAM (Young Gamblers Education Trust), Elaine Smethurst กรรมการผู้จัดการ Gordon Moody Association รวมทั้ง Wanda Goldwag ประธาน Senet Group Steve Donoughue ที่ปรึกษาด้านการเดิมพันและก็เลขาธิการของ All Party Betting & Gaming Group บอกว่า

ปัญหาอัตราการเดิมพันยังคงออกจะคงเดิมตั้งแต่แมื่อมีการศึกษาค้นคว้าคราวแรกในระดับประเทศในปี 2550 สิ่งนี้ดูเหมือนจะช่วยรับรองความศรัทธาที่ว่าปัญหาส่วนมากเกิดขึ้นกับแต่ละบุคคลมากยิ่งกว่าเครื่องใช้ไม้สอยการเดิมพันหรือสถานที่ชี้เฉพาะ มิได้แปลว่าพวกเขาไม่เป็นผลกระทบเพียงแต่ว่าถ้าหากเป็นสิ่งสำคัญพวกเราจะได้มองเห็นการเพิ่มขึ้นอย่างยิ่งในตอนทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมาเพราะอุตสาหกรรมเติบโตขึ้น 

เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่สาเหตุของความพึงใจแล้วก็อุตสาหกรรมได้มีส่วนร่วมในความบากบั่นมากยิ่งขึ้นสำหรับการปกป้องปัญหาเกี่ยวกับการพนัน นอกเหนือจากนั้นพวกเรายังได้มองเห็นพัฒนาการของภาคการบุญเมื่อพวกเขาเพิ่มความพากเพียรสำหรับในการรักษาและก็ด้วยการผลิต YGAM ช่วงนี้การเรียนกำลังได้รับการส่ง การค้นคว้าที่มีคุณภาพตอบปัญหาใหญ่ๆว่าเพราะอะไรถึงยังคงปรารถนาอยู่

เป็นครั้งแรกที่ Parliamentary sagaming Group อนุญาตให้แขกที่ได้รับชักชวนจากอุตสาหกรรมร่วมการสัมมนาและก็ร่วมกับกัปตันของอุตสาหกรรมของพวกเขาสำหรับในการโต้แย้งกันว่าอนาคตของการเดิมพันในสหราชอาณาจักรเป็นยังไง ถ้าเกิดคุณอยากที่จะร่วมยอดเยี่ยมของการประชุมสัมมนาได้โปรดกรุณาติดต่อสำนักเลขาธิการของ APBGG สตีฟ Donoughue Lee Willows ซีอีโอของ YGAM Youth Gamblers Education Trust และก็วิทยากรหลักบอกว่า

ฉันแล้วก็คณะทำงาน YGAM รอที่จะร่วมและก็มีส่วนร่วมสำหรับการประชุมสัมมนา APG อนาคตของการค้นคว้าการศึกษาเล่าเรียนแล้วก็การดูแลและรักษาปัญหาเกี่ยวกับการพนัน ในฐานะหน่วยงานการบุญที่ลงบัญชีในสหราชอาณาจักรซึ่งจัดตั้งขึ้นใหม่ YGAM มีจุดเน้นเดียวสำหรับการลดอันตรายจากการเดิมพันในหมู่คนวัยรุ่นผ่านการเรียน PSHE ในสถานศึกษาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยแล้วก็กรุ๊ปชุมชนในเขตแดน ไม่มีหน่วยงานใดในสหราชอาณาจักรที่ทำโครงงานยืนยันประสิทธิภาพของสโมสร PSHE ที่ได้รับการยืนยันอย่างเต็มเปี่ยมในจำพวกนี้

sagaming
ฝาก 50 รับ 150


พวกเราหวังว่าจะได้แบ่งปันกับสมาชิกที่พวกเรามองเห็นอนาคตของการเล่าเรียนเชิงคุ้มครองในสหราชอาณาจักรโดยอิงที่เกิดจากการเรียนทราบของพวกเราจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ สถานศึกษารวมทั้งวิทยาลัยกว่า 90% ให้การเล่าเรียน PSHE แม้กระนั้นน้อยกว่า 1% ครอบคลุมทุกๆอย่างในหลักสูตรเกี่ยวกับอันตรายจากการเดิมพัน พวกเราปรารถนาส่งแสงเฉพาะจุดในพื้นที่นี้รวมทั้งในอีกสองสามปีด้านหน้าดำเนินงานเพื่อกำหนดให้การศึกษาเรียนรู้ในครั้งนี้เป็นกระแสหลักสำหรับเยาวชนเหมือนกันกับเรื่องเพศศึกษาหรือการศึกษาเล่าเรียนเกี่ยวกับการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ การประชุมสัมมนา sagaming เป็นจังหวะที่ดีส่วนตัวเราสำหรับเพื่อการแบ่งปันความเห็นของพวกเราและก็ฉันขอสรรเสริญสมาชิกในการปฏิบัติงานทั้งผองของพวกเขาในพื้นที่นี้แล้วก็สำหรับเพื่อการเป็นหัวหน้าการอภิปรายด้วยชุดประชุมสัมมนาเกี่ยวกับการคิดล่วงหน้าดังกล่าวข้างต้น

หน้าที่ของกรุ๊ปการพนันรวมทั้งการเล่นเกมทุกฝ่ายของสภานิติบัญญัติเป็น ‘เพื่อปฏิบัติภารกิจเป็นเวทีสำหรับเพื่อการอภิปรายปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการพนันรวมทั้งการเล่นเกมในสหราชอาณาจักร’ ซีรีส์การประชุมนี้มีเป้าประสงค์เฉพาะเพื่อเป็นเวทีสำหรับในการเปลี่ยนข้อคิดเห็นแล้วก็หัวข้อต่างๆที่ได้รับวิชาความรู้แล้วก็ข้อมูล