Home > casino > sa gaming เชิดชูความคลั่งไคล้ใน JUEGOS MIAMI แล้วก็การันตีว่าแคมเปญ
sa gaming

sa gaming เชิดชูความคลั่งไคล้ใน JUEGOS MIAMI แล้วก็การันตีว่าแคมเปญ

Clarion Events รวมทั้ง sa gaming ได้การันตีว่าการตระเตรียมสำหรับ Juegos Miami 2017 กำลังดำเนินอยู่ภายหลังจากเสร็จสมบูรณ์การจัดงานทีแรกซึ่งได้รับการตอบกลับอย่างดีเยี่ยมจาก บริษัท ที่ให้การส่งเสริมวิทยากรการสัมมนาผู้เข้าร่วมแล้วก็ ชุมชนของสื่อเกมระดับประเทศ

จากการคิดทบทวนถึงงานซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 พ.ค. – 3 เดือนมิถุนายนที่ The Biltmore Hotel, Miami, Kate Chambers กรรมการผู้จัดการที่รับผิดชอบแผนกเกมของ Clarion บอกว่า“ เห็นได้ชัดว่าสำคัญมากที่พวกเราจะผิดละเลยเนื่องจากตรงนั้น คือปัญหาที่ไม่เป็นไปตามที่พวกเราตั้งมั่นไว้ แต่สำหรับงานเปิดตัวพวกเรารู้สึกยินดีกับคำตอบรวมทั้งการตอบกลับเชิงบวกที่พวกเราได้รับเป็นการการันตีมุมมองนี้

sa gaming
ฝาก 50 รับ 150


ข้อสรุปของพวกเราจากส่วนกว้างๆของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่พวกเราได้ปรึกษาหารือและขอคำแนะนำด้วยในกระบวนการปรับปรุงเป็นการผลิตเรื่องที่ไม่ซ้ำใครซึ่งนำของใหม่ที่เกี่ยวรวมทั้งเบิกบานใจมาสู่ส่วนที่ไม่อยู่กับที่ของเศรษฐกิจการเล่นเกมนี้พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คนส่วนมาก sa gaming ของพวกเราทำให้วิสัยทัศน์เดิมนั้นเป็นจริงได้”

คุณกล่าวเสริมว่า“ ในขณะพวกเราดำเนินงานกับกิจกรรมทั้งหมดทั้งปวงของพวกเราพวกเรากำลังดำเนินการร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของพวกเราเพื่อปรับปรุงและก็ปรับแก้พื้นที่อะไรก็ตามที่จำเป็นต้องใช้ทางที่ต่างกันออกไปและก็ขั้นตอนนั้นกำลังทำงาน ฉันรู้สึกขอบพระคุณเป็นอย่างมากต่ออุตสาหกรรมละตินอเมริกาแล้วก็แคริบเบียนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเราในฐานะผู้จัดงานรวมทั้งให้การช่วยเหลือ sa gaming ด้วยความตั้งใจจริงแบบนี้ ฉันหวังว่าพวกเราจะได้บ่งบอกถึงถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับการปรับใช้การพัฒนาแล้วก็ความสามารถการจัดระเบียบปฏิบัติของพวกเราเพื่อจัดงานกิจกรรมที่สร้างค่าให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในทวีปต่างๆจากสิ่งที่พวกเราเจอในไมอามีฉันแน่ใจว่าสิ่งนี้จะแปลงเป็นประเด็นสำคัญจำเป็นต้องร่วมกิจกรรมในปฏิทินของอุตสาหกรรม”