Home > allbet > อดีตกาลหัวหน้าร้านเสริมสวยกล่าวร้าย allbet
allbet

อดีตกาลหัวหน้าร้านเสริมสวยกล่าวร้าย allbet

ลาสเวกัส (AP) — อดีตกาลผู้อํานวยการร้านเสริมสวยที่ออกสู่สาธารณะเกี่ยวกับข้อกล่าวหาประพฤติผิดทางเพศกับคาสิโน allbet เกือบจะสองปีที่ล่วงเลยไปจะฟ้อง Wynn Resorts และก็ประธาน บริษัท ใส่ความว่าพวกเขาล่วงล้ำความเป็นส่วนตัวของเขารวมทั้งสืบเขาในงานถัดไปของเขาสำหรับในการเสนอราคาเพื่อตัดบัญชีของเขา

Jorgen Nielsen เคยเป็นช่างทําผมของ Wynn Las Vegas บอกกับ Wall Street Journal สําหรับรายงานม.ค. 2018 ว่าไม่มีการดําเนินการของหน่วยงานภายหลังที่บุคลากรโรงแรมหญิงแจ้งประธาน บริษัท เกี่ยวกับความเจริญก้าวหน้าทางเพศโดย Steve Wynn

คดีของนีลเส็นยื่นฟ้องในวันพฤหัสบดีในศาลของเมืองในเนวาดาใส่ร้ายผู้บริหารระดับสูงของ Wynn Resorts Matt Maddox สมัยก่อนที่ปรึกษาทั่วๆไป allbet และก็สมัยก่อนผู้อํานวยการด้านความปลอดภัย James Stern ของสมคบคิดทางแพ่งแล้วก็ผู้กระทำระทําที่เสียหายอื่นๆ

สตีฟวินน์มิได้เป็นโจทก์ที่มีชื่อในคดีและก็ได้ไม่ยอมรับข้อกล่าวหาทั้งสิ้นกับเขา ทนายของเขา L. Lin Wood มิได้ตอบกลับโทรศัพท์รวมทั้งใจความอีเมลในทันที

การร้องทุกข์ของนีลเส็นชี้ไปที่คําให้การต่อสาธารณะในม.ย.ภายหลังการตรวจทานโดยคณะกรรมการการเล่นเกมแมสซายกเซตส์ว่า Maddox และก็ Sinatra อนุมัติแผนของสเติร์นสำหรับในการส่งสิ่งที่คดีเรียกว่า “ปฏิบัติงานนอกชุดแต่งกาย” เพื่อนำไปสู่เป็นลูกค้าและก็ตั้งคําถามกับสเติร์นที่งานร้านเสริมสวยของเขาที่อพาร์เม้นท์อื่น

การร้องทุกข์บริษัทยังเห็นด้วยการดําเนินการเฝ้าระวังในมี.ค. 2018 เกี่ยวกับบุคลากรร้านค้าทําผม Wynn เดี๋ยวนี้ “รวมทั้งความน่าจะเป็นที่กิจกรรมการเฝ้าระวังของพวกเขาจะทําให้บุคคลกลัวอย่างเช่นโจทก์นีลเส็นรวมทั้งคนที่จะเกื้อหนุนและก็การันตีคําแถลงของเขาจากการพูดออกมา”

Wynn Resorts รายงานในกล่าววว่า Maddox ให้การต่อหน่วยงานกํากับดูแลของแมสซายกเซตส์ว่า “บริษัท มิได้อนุญาตกิจกรรมการเฝ้าระวังที่ไม่เหมาะสม”

“คดีนี้ไม่มีบุญและก็พวกเราจะปกป้องตัวเองอย่างเอาจริงเอาจัง” ถ้อยแถลงจากพิธีกรไมเคิลวีเวอร์นเสริมว่า allbet อีกต่อไป ไม่เจอข้อมูลการติดต่อสําหรับพวกเขาในทันทีทันใด