Home > pg > pg ขั้นต่ำ 1 บาท สมัครได้เลยวันนี้ บิ๊กวิน เมก้าวิน ทุก ชั่วโมง

pg ขั้นต่ำ 1 บาท สมัครได้เลยวันนี้ บิ๊กวิน เมก้าวิน ทุก ชั่วโมง

pg

สำหรับในการศึกษาค้นพบที่แปลกใหม่ Winner Poker Network ได้พบว่าบอทสามารถพินิจพิจารณาข้อมูลแบบกราฟิกแล้วก็มีมาตรการต้านพวกมัน

WPN พบว่าบอทโป๊กเกอร์สามารถพินิจพิจารณาข้อมูลแบบกราฟิกได้ pg
บอทเป็นภัยพินาศที่เลวทรามในตลาดโป๊กเกอร์ออนไลน์แล้วก็หลายๆแบรนด์ได้ดำเนินงานอย่างมากเพื่อผู้เล่นไม่เป็นอันตราย เมื่อเร็วๆนี้ Winning Poker Network (WPN) ได้ทำศึกษาและทำการค้นพบที่สำคัญเกี่ยวกับบอทบนไซต์ของพวกเขา

จากที่ฟิลเนจีซีอีโอของโครงข่ายโป๊กเกอร์ชนะ บริษัท ได้พบว่าบอทโป๊กเกอร์ที่นำสมัยมีการใช้เทคโนโลยีจอขูด พวกเขาสามารถพินิจพิจารณาข้อมูลแบบกราฟิกซึ่งช่วยทำให้สามารถตอบโต้กับผู้เล่นที่เป็นมนุษย์ในมือโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้

“ ภายหลังจากกระทำทดลองอย่างเป็นจริงเป็นจังทีมงานรักษาความปลอดภัยของ WPN พบว่าบอทโป๊กเกอร์สามารถอ่านพิกเซลได้ ด้วยข้อมูลนี้โปรแกรมต่างๆสามารถเจาะจงได้ว่าผู้ใช้มีไพ่อะไรตำแหน่งใดที่โต๊ะขนาดพนันแล้วก็อื่นๆ” อ่านคำอธิบายจาก Nagy

ในตอนหกเดือนที่ผ่านมา WPN ได้เปิดตัวการอัปเดตกราฟิกใหม่สี่รายการเพื่อหวังจะหยุดบอท การอัปเดตแต่ละครั้งสามารถคุ้มครองไม่ให้บอทอ่านเกมในระยะเวลาสั้นๆ

ภายหลังความเคลื่อนไหวเกิดขึ้นมีบัญชีโป๊กเกอร์ออนไลน์บางบัญชีที่มีการใช้งานลดลง หลังจากนั้น WPN pg ขอให้บัญชีกลุ่มนี้พิสูจน์ว่าพวกเขาไม่ใช่บอทและก็บัญชีที่ไม่สามารถที่จะปิดได้ จากบัญชีกลุ่มนี้ เงินซึ่งถูกขโมยไปกว่า 450,000 ดอลลาร์จะถูกส่งกลับให้กับผู้เล่นที่เล่นกับบอท

อนาคตของการต่อสู้กับบอท
นี่เป็นการศึกษาและทำการค้นพบครั้งใหม่ในโลกของโป๊กเกอร์ออนไลน์ บริษัท อื่นๆจะสามารถใช้ข้อมูลนี้สำหรับในการต่อสู้กับบ็อตซึ่งจะกำจัดพวกเขาในระดับที่ใหญ่มากยิ่งกว่ามากมาย

แบรนด์โป๊กเกอร์ออนไลน์ตื่นตัวสำหรับเพื่อการต่อสู้กับบอทมากขึ้น พวกเขามีอันตรายเป็นอย่างมากโดยลักขโมยเงินหลายพันดอลลาร์จากผู้เล่นที่เป็นมนุษย์รวมทั้งเว็บอย่างเช่น partypoker, WPN และก็ PokerStars กำลังปฏิบัติงานอย่างมากเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้พวกเขาจัดการ

อย่างไรก็ดีมีความน่าจะเป็นเสมอที่สิ่งนี้อาจมีผลพวงที่ไม่อยาก ถ้าหากคนที่ใช้งานบัญชีบอทจับได้ว่า WPN ทราบเกี่ยวกับความรู้ความเข้าใจของบอทสำหรับในการพินิจพิจารณาข้อมูลกราฟิกพวกเขาจะมองหาแนวทางที่สลับซับซ้อนเพิ่มขึ้นสำหรับการดำเนินงานบนเว็บโป๊กเกอร์ออนไลน์

เวลาแค่นั้นที่จะกล่าวได้ว่างานหนักทั้งหมดทั้งปวงนี้จะคุ้มหรือเปล่ารวมทั้งหยุดบอทจากการกำหนดวัตถุประสงค์ไปที่เว็บโป๊กเกอร์อย่างสิ้นเชิง บางทีอาจจะต้องใช้หลายแบรนด์สำหรับการทำงานด้วยกันเพื่อมันเกิดขึ้น แต่ว่าอาจมีผลอย่างยิ่งต่อปริมาณบอทสถานที่สำหรับทำงานออนไลน์

Tagged